Sắc ký ion sử dụng đầu dò PDA phân tích Đường
Model: CIC-D200E
Hãng sản xuất: SHINE – Trung Quốc
Xuất xứ: Trung Quốc
Tính năng kỹ thuật:- Đối với đường trong thực phẩm thường được phân tích theo AOAC 2018.16 và ISO 22184:2021 (IDF 244:2021) bằng HPAEC - PAD. Thiết bị cho ứng dụng này, bên em có dòng model CIC-D200E của hãng SHINE.
- CIC-D200E được thiết kế chuyên biệt cho các ứng dụng phân tích carbohydrate/sugar trong thực phẩm, mật ong, syrups ... CIC-D200E sử dụng kỹ thuật HPAEC-PAD, với một số ưu điểm nổi bật:
- Detector điện hóacó độ nhạy rất cao
- Nhiều loại flow cell khác nhau, đáp ứng đa dạng ứng dụng và yêu cầu phân tích.
- Autosamplertích hợp chức năng pha loãng mẫu tự động, giảm thao tác thủ công và hạn chế sai số.
- Hỗ trợ tiêm mẫu micro, partial loop hoặc full loop, linh hoạt về thể tích tiêm và đảm bảo độ lặp lại cao.
- Autosampler đa vị trí, vận hành liên tục, phù hợp cho các phòng thí nghiệm có nhu cầu phân tích mẫu số lượng lớn.
- Hệ bơm có khả năng vận hành đồng thời bốn pha động khác nhau, đáp ứng các chương trình gradient phức tạp và nhiều phương pháp phân tích.
Thông số kỹ thuật
Cấu hình chuẩn - Phụ kiện