• Chào mừng bạn đến với Việt Nguyễn Co. Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 664422

Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp PLASMA

MÁY TIỆT KHUẨN NHIỆT ĐỘ THẤP PLASMA

PERSON MEDICAL – HÀN QUỐC

Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma – Thiết bị tiệt trùng sản xuất bởi Person Medical – Hàn Quốc được Công ty TNHH Kỹ Thuật TECHNO phân phối tại Việt Nam.
Xuất xứ: Person Medical- Hàn Quốc

  • Đáp ứng các tiêu chuẩn: CE, ISO 13485, GMP
  • Cung cấp đầy đủ chứng từ nhập khẩu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, phiếu phân loại thiết bị y tế…

An toàn cho con người và môi trường

  • Dòng sản phẩm máy tiệt trùng nhiệt độ thấp công nghệ Plasma HPS series là thiết bị tiệt trùng an toàn nhất thay thế cho thiết bị tiệt trùng bằng khí EO hay formalin trong tiệt trùng dụng cụ y tế. Bởi trùng bằng khí EO hay formalin là  thành phần có hại ảnh hưởng đến người sử dụng và thải ra nhiều chất thải nguy hại đến môi trường. Máy tiệt trùng nhiệt độ thấp công nghệ Plasma HPS Series là thân thiện với người sử dụng và môi trường khi phân hủy hydrogen peroxide (H2O2) thành nước và oxy sau khi hoàn thành quá trình tiệt trùng.

Thời gian hoàn thành chu trình tiệt trùng nhanh

  • Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma HPS series có thể hoàn thành tất cả chu trình tiệt trùng trong vòng 28 phút, trong khi máy tiệt trùng E.O và formalin yêu cầu ít nhất 12 giờ tiệt trùng và sục khí đuổi. Do đó, máy tiệt trùng plasma HPS series giúp giảm thời gian tiệt trùng và giảm chi phí vận hành máy móc.

Gia tăng tuổi thọ của dụng cụ y tế

  • Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma HPS series cung cấp một môi trường tiệt trùng được tối ưu hóa cho các dụng cụ dễ bị tác động của nhiệt độ và độ ẩm. Hơn nữa, chúng giảm hư tổn của các dụng cụm cho kết quả tiệt trùng hoàn hảo với chi phí thấp.

Lắp đặt đơn giản và thuận tiện

  • Máy tiệt khuẩn nhiệt độ thấp công nghệ Plasma 35 lít HPS series hoạt động với nguồn cấp điện thông thường (AC220V) và có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào trong bệnh viện bởi không cần hệ thống xả thải bởi máy không tạo ra các chất độc hại.

Xem tất cả 4 kết quả

© Copyright www.vietnguyenco.vn, All rights reserved
zalo chat
Mr. Hiếu 0817 663300