• Chào mừng bạn đến với Việt Nguyễn Co. Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 664422

Sắc ký lỏng điều chế (preparative chromatography)

Việt Nguyễn Co.,ltd phân phối Sắc ký điều chế vòng lặp Recycling Preparative HPLC hãng JAI – Nhật Bản:

  • Chức năng tách điều chế vòng lặp (Recycling separation) được tích hợp ở tất cả các model của máy sắc ký điều chế hãng JAI – Nhật Bản
  • Hãng JAI – Nhật Bản cung cấp dải rộng các hệ thống máy sắc ký điều chế từ hệ thống sắc ký điều chế hệ tích hợp compact thủ công, hệ tự động hoàn toàn, sắc ký điều chế quy mô công nghiệp (larger scale) và quy mô sản xuất dây chuyền (process scales) đáp ứng đầy đủ các ứng dụng nhu cầu và lượng tinh sạch mong muốn của bạn. Tích hợp modul tái chế vòng lặp, modul gradient mới được thêm vào để mở rộng các dải ứng dụng phân tách và làm sạch/ tinh sạch các hợp chất có dải phân cực rộng.
  • Thiết bị dễ sử dụng và tiện tích chiếm chỗ nhỏ: Thân máy chính hệ tích hợp cho không gian chiếm chỗ tối ưu và tiết kiệm không gian chiếm chỗ, nhưng đủ các chức năng thành phần như bơm và đầu dò bên trong.
  • Mở rộng dải cột: JAI cung cấp dải cột mở rộng cho sắc ký điều chế với các model phan và tách khác nhau; các cột phổ dụng như JAIGEL-H, JAIGEL-HH và JAIGEL-HR series. Đây là các cột sắc ký gel GPC và làm việc tốt tương thích với sắc ký điều chế  recycling preparative HPLC systems.

Xem tất cả 6 kết quả

© Copyright www.vietnguyenco.vn, All rights reserved
zalo chat
Mr. Hiếu 0817 663300