• Chào mừng bạn đến với Việt Nguyễn Co. Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 664422

LUMEX (Canada)

Một vài điểm nổi bật của Lumex Instruments (Canada).
Trong gần 30 năm, Lumex Instruments đã phát triển và sản xuất các thiết bị, dụng cụ và quy trình phân tích trong phòng thí nghiệm và công nghiệp.

Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng để kiểm soát môi trường, xử lý nước và nước thải, nông nghiệp, kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm và đồ uống, công nghiệp năng lượng và các ứng dụng dược phẩm và sinh hóa. Lumex Instruments cung cấp hơn 120 ứng dụng để đo các hóa chất hữu cơ và vô cơ ở thể lỏng, rắn và khí.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp khéo léo truyền thống và mới, các công nghệ độc đáo và thiết bị cổ điển, các ứng dụng đáng tin cậy được thiết lập tốt và các phương pháp sáng tạo. Từ những ngày đầu thành lập công ty, chúng tôi đã phát triển, sản xuất và bán hơn 20.000 dụng cụ.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– Hệ thống điện di mao quản,
– Máy phân tích PCR, máy quang phổ hấp thụ nguyên tử (bao gồm máy phân tích và màn hình thủy ngân),
– Quang phổ kế FTIR và NIR …

Chúng tôi kết hợp các tiêu chuẩn chất lượng cao với cách tiếp cận tùy chỉnh linh hoạt vì chúng tôi quan tâm đến hiệu quả hoạt động của khách hàng. Tất cả các cải tiến của chúng tôi đều nhằm mục đích làm cho các phân tích tiết kiệm chi phí, dễ chạy và các công cụ dễ bảo trì và bảo dưỡng. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình trên khắp thế giới và chúng tôi thích làm việc với các khách hàng và đối tác quý giá của mình trong nhiều ngành và quốc gia.

Với khách hàng tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, Lumex Instruments có một số văn phòng và nhiều nhà phân phối trên khắp thế giới.

Một số lượng đáng kể các ứng dụng của chúng tôi được phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như ASTM, ISO, EN và EPA.

Xem tất cả 9 kết quả

© Copyright www.vietnguyenco.vn, All rights reserved
zalo chat
Mr. Hiếu 0817 663300