• Chào mừng bạn đến với Việt Nguyễn Co. Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 664422

Tủ ấm vi sinh

Các dòng tủ ấm Froilabo, với một loạt các sản phẩm phong phú, đa dạng và vượt trội, mang đến cho người dùng những giải pháp linh hoạt và tối ưu cho nhiều ứng dụng khác nhau. Từ dung tích nhỏ gọn 60 lít cho đến dung tích lớn 1.300 lít, chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp cho mọi kích thước phòng thí nghiệm.

Đầu tiên, Tủ ấm Bio Expert – dòng sản phẩm tủ ấm nhờ gió hỗn hợp với dung tích từ 60L đến 240L, đây là một lựa chọn đáng tin cậy, năng suất và an toàn. Giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi quá trình ủ mẫu thông qua màn hình hiển thị màu intuitive.

Tiếp theo là Tủ ấm Bio Refrigerated Expert – dựa trên mô hình Bio Expert, tủ ấm này được nâng cấp với khả năng ấm từ 0°C đến +100°C, đưa ra tiêu chuẩn mới trong việc đảm bảo an toàn mẫu và khả năng tiệt trùng 160°C.

Cuối cùng, Tủ ấm Bio Performance Large Volume – với dung tích từ 414L đến 714L, tủ ấm này đặc biệt phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi dung tích lớn. Nó cung cấp an toàn tổng thể cho mẫu nhờ vào hệ thống an toàn nhiệt độ quá cao lớp II, cùng với khả năng điều chỉnh lên đến 8 phân đoạn với 4 nhiệt độ khác nhau.

Xem tất cả 12 kết quả

© Copyright www.vietnguyenco.vn, All rights reserved
zalo chat
Mr. Hiếu 0817 663300