Tính năng kỹ thuật:
Thông số kỹ thuật:
Cung cấp bao gồm:
- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, di chuyển
- Máy tự động bù nhiệt độ
- Màn hình hiển thị LCD
- Thiết bị chống nước với cấp bảo vệ IP65
- Ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo
- Tùy chọn hiển thị nhiệt độ oC hoặc oF
- Máy tự động bù nhiệt độ
- Thiết bị tự động tắt để tiết kiệm pin khi không sử dụng
- Có chế độ để hiệu chuẩn máy bằng nước cất hoặc bằng dung dịch Brix chuẩn
- Model 38-22 là khúc xạ kế điện tử cầm tay với thang đo 0 - 30% tinh bột, có thể dùng để kiểm tra các dung dịch tinh bột trong ngành thực phẩm và đồ uống cũng như sử dụng trong nhiều ngành khác.
- Thang đo đến 30% tinh bột nên model 38-22 cũng có thể được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, rất hữu ích để kiểm tra các dung dịch tinh bột được sử dụng cho lớp phủ trong ngành công nghiệp giấy
Thông số kỹ thuật
- Thang đo: 0 – 30 % Starch (Tinh bột)
- Độ phân giải: 0.1 %
- Độ chính xác: ±0.2 %
- Tự động bù nhiệt độ
- Nhiệt độ của mẫu: 5 – 95oC
- Độ chính xác nhiệt độ của đầu dò: ±1°C (5–40°C)
- Bề mặt xung quanh lăng kính: thép không gỉ 316
- Lăng kính: Thủy tinh quang học
- Điều kiện môi trường làm việc: 5 - 40oC, <95%RH
- Kích thước: 115x54x30mm
- Khối lượng: 85g
Cấu hình chuẩn - Phụ kiện
- Máy chính model 38- 22 (gồm pin)
- Hộp đựng máy
- Giấy chứng nhận hiệu chuẩn máy của Nhà sản xuất
- Tài liệu hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh+ Tiếng Việt
- Giấy bảo hành 12 tháng