Khúc xạ kế cầm tay
Showing 1–12 of 16 results
-
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo nồng độ Urea (AUS-32) (0-40%)
Model: 38-29Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo hàm lượng chất béo Butyro (0-100) và chỉ số khúc xạ RI (1.42-1.50)
Model: 38-59Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo nồng tinh bột Starch (0-30%)
Model: 38-22Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo nồng độ rượu
Model: 38-41Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế đo độ mặn NaCl của thực phẩm (0-28%)
Model: 38-28Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế đo điện tử cầm tay độ mặn của biển (PPT và SG)
Model: 38- 51Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo độ mặn của nước
Model: 38-26Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo độ ngọt Brix (0-95%) và hàm lượng nước trong mật ong (10-30%)
Model: 38-10Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo hàm lượng nước trong mật ong (10-30%)
Model: 38-06Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo độ ngọt Brix 0-85%
Model: 38-34Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo độ ngọt Brix 40-95%
Model: 38-33Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp -
Khúc xạ kế điện tử cầm tay đo độ ngọt Brix 20-75%
Model: 38-04Hãng: Bellingham + Stanley - AnhGiá: Liên hệ Đọc tiếp