Sciex LC-MSMS Cải tiến Nghiên Cứu Dược Phẩm và Sinh dược phẩm Biopharma

Sciex LC-MSMS Cải tiến Nghiên Cứu Dược Phẩm và Sinh dược phẩm Biopharma

 

Trong lĩnh vực nghiên cứu về dược phẩm và sinh dược phẩm Biopharma, sự phát triển không ngừng là điều cực kỳ quan trọng. Để tạo ra các phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả, điều quan trọng là các nhà nghiên cứu phải luôn nắm bắt được các xu hướng mới và tiếp cận các công nghệ tiên tiến cũng như các giải pháp phân tích đáng tin cậy trong suốt quá trình phát triển các loại thuốc.

Sciex, đại diện tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH Việt Nguyễn, đã và đang là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc thúc đẩy sứ mệnh này. Với cam kết đổi mới không ngừng và một loạt các công cụ, phần mềm và hỗ trợ hàng đầu, chúng tôi đã trao quyền cho các nhà nghiên cứu để đạt được những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực y học hiện đại.

Hãy cùng khám phá cách giải pháp Sciex LC-MSMS đang thay đổi cách chúng ta tiến hành nghiên cứu dược phẩm tại Việt Nam.

 

Ứng dụng trong lĩnh vực Dược phẩm và Sinh dược phẩm Biopharma:

 

Hãy tái chiếm lại thời gian của bạn và tiến hóa thông qua sự hợp tác với Sciex. Chúng tôi cung cấp các chiến lược phân tích để ủng hộ nhóm của bạn ở mọi giai đoạn, từ giai đoạn khám phá đến thương mại hóa. Các giải pháp của chúng tôi giúp bạn tự tin trong việc xác định và phát triển các loại thuốc thích hợp thông qua các phương thức phân tích đa dạng.

  • Phân tích sinh học và DMPK (Dược động học và Chuyển hóa thuốc):
  • Phân tích liệu pháp tế bào và gen
  • Nghiên cứu khám phá thuốc
  • Phân tích tạp chất
  • Nghiên cứu mRNA-LNP
  • Phân tích oligonucleotide
  • Liệu pháp protein
  1. Biopharma – Phân tích sinh học và DMPK (Dược động học và Chuyển hóa thuốc)

Chúng tôi trang bị bạn bằng các giải pháp phân tích Biopharma dành riêng cho các ứng dụng liên quan đến DMPK. Các giải pháp LC-MS của chúng tôi đơn giản hóa quá trình phát triển phương pháp và giảm yêu cầu đào tạo, mang lại hiệu suất ấn tượng và độ nhạy. Với Sciex, bạn có khả năng xác định và giám sát một cách chính xác các dấu vết sinh học, thành phần dược phẩm chính (APIs) và các chất chuyển hóa trên một nền tảng phần mềm duy nhất.

II. Biopharma – Phân tích liệu pháp tế bào và gen

Hãy bước vào kỷ nguyên mới của y học với các giải pháp phân tích linh hoạt từ Sciex. Chúng tôi giúp bạn giải quyết sự phức tạp của việc phát triển các công cụ chỉnh sửa gen, vắc xin thế hệ tiếp theo và phát triển thuốc dựa trên hạt vi rút thông qua sự tự tin dựa trên dữ liệu. Chúng tôi cung cấp cái nhìn sâu rộng về chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng các liệu pháp an toàn và hiệu quả được đưa đến tay những bệnh nhân cần thiết.

III. Biopharma – Nghiên cứu khám phá thuốc

Giành được ưu thế cạnh tranh, từ khám phá thuốc đến giai đoạn thương mại hóa, thông qua dữ liệu chất lượng cao. Hệ thống LC-MS tích hợp đầy đủ của Sciex cung cấp kết quả nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy cho các nhà sản xuất Biopharma và tổ chức nghiên cứu. Chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu ở mọi giai đoạn của quá trình khám phá thuốc.

IV. Biopharma – Phân tích tạp chất

Tăng cường sự tự tin trong phân tích tạp chất thông qua các giải pháp và dịch vụ tuân thủ các tiêu chuẩn. Xác định, định lượng và giám sát đáng tin cậy các chất không được thêm vào một cách có chủ ý (NIAS) trong suốt quá trình phát triển, sản xuất và bảo quản. Sciex cung cấp các hệ thống LC-MS trực quan và độ nhạy cao được thiết kế để mang lại hiệu suất đáng tin cậy.

V. Nghiên cứu mRNA-LNP trong Biopharma

Mở rộng phạm vi phát triển y học di truyền với các giải pháp phân tích tiên tiến của Sciex cho các hạt nano lipid (LNP) và messenger RNA (mRNA). Các giải pháp chuyên dụng của chúng tôi cho phép bạn phát triển các phương pháp điều trị Biopharma và vắc xin dựa trên mRNA-LNP với dữ liệu và quy trình làm việc phù hợp, chính xác và có thể tái tạo.

VI. Phân tích oligonucleotide

Vượt qua giới hạn trong việc xác định đặc tính của các oligonucleotide tổng hợp, bao gồm cả oligonucleotide antisense (ASO), RNA can thiệp nhỏ (siRNA) và RNA hướng dẫn đơn (sgRNA), cùng với plasmids, DNA và nhiều sản phẩm khác. Sciex cung cấp các giải pháp trực quan giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo kết quả chính xác và có thể lặp lại.

VII. Liệu pháp protein

Hãy đối mặt với thách thức mới trong việc phân tích và định lượng các biến đổi cấu trúc chính, tính không đồng nhất và sửa đổi sau dịch mã (PTM) của các phương pháp trị liệu bằng protein. Sciex cung cấp các giải pháp phân tích nhanh chóng, chính xác và có thể tái tạo để giải quyết các thách thức của liệu pháp protein, từ lựa chọn ứng viên cho đến giai đoạn hậu thương mại hóa.

Giải pháp LC-MSMS của Sciex đang làm thay đổi cách thực hiện nghiên cứu về dược phẩm và dược phẩm sinh học tại Việt Nam. Với cam kết liên tục đổi mới cùng với một loạt các công cụ và hỗ trợ toàn diện, chúng tôi giúp các nhà nghiên cứu đưa các liệu pháp an toàn và hiệu quả hơn ra thị trường nhanh hơn và tự tin hơn bao giờ hết.

Hãy cùng chúng tôi tham gia vào sứ mệnh cải thiện cuộc sống và thúc đẩy y học hiện đại.

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm tại: https://vietnguyenco.vn/

Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT  VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

VPHN: 138 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline PHÒNG TƯ VẤN ỨNG DỤNG:

  • 0962 977 834 (Ms. Phượng) – Email: phuong.lt@vietnguyenco.vn
Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn