Giới thiệu các model thiết bị đo pH | Lab 845 – 855 – 865 | SI Analytics – Xylem Brands

Máy đo pH / mV / nhiệt độ trong nước để bàn – một kênh
Model: Lab 845 / 855 / 865
Hãng sản xuất: SI Analytics – Đức
Xuất xứ: Đức

Giới thiệu chung:

  • Xylem Analytics là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị đo đạc, giám sát chất lượng môi trường, nước và thực phẩm… trong các lĩnh vực nước thải, đại dương/ven biển, môi trường, hóa phân tích và dược phẩm với các thương hiệu phổ biến như SI Analytics, WTW, YSI, OI Analytical và ebro.
  • SI Analytics là một thương hiệu của Xylem Brand và là nhà sản xuất tiên phong trong thiết bị điện hóa trong phòng thí nghiệm. Các sản phẩm nối bậc của SI Analytics bao gồm dòng máy đo để bàn Lab và ProLab. Với thiết kế thân thiện với người dùng, các sản phẩm này phù hợp cho cả các mục đích nghiên cứu và các phép đo thông thường hàng ngày.
  • Trong đó, dòng máy đo để bàn Lab của SI Analytics gồm các sản phẩm như Lab 845, Lab 855 và Lab 865. Với thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao và hiệu suất ổn định, các máy đo này được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm, các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm và y tế.

Ưu điểm thiết bị:

  • Lab 845 là máy đo pH trong phòng thí nghiệm kết hợp những ưu điểm của thiết kế nhỏ gọn với độ chính xác và sự tiện lợi của một bộ đo trên bàn thí nghiệm. Sản phẩm này có độ chính xác cao, màn hình đa chức năng, bộ nhớ ghi dữ liệu tích hợp và vỏ nhôm chắc chắn.
  • Lab 855 là thiết bị hoàn hảo cho việc đo pH trong phòng thí nghiệm, phù hợp trong ngành hóa và dược phẩm cũng như trong các phòng thí nghiệm y tế. Sản phẩm này kết hợp công nghệ đo hiện đại nhất với các chức năng mới như AutoRead và CMC (phạm vi đo …).
  • Lab 865 bao gồm tất cả các tính năng của bộ đo pH Lab 855 và thêm một số tính năng nâng cấp khác. Ngoài cổng RS232, các bộ đo pH Lab 860 trên bàn thí nghiệm còn có giao diện USB để truyền dữ liệu đã lưu trực tiếp đến máy tính. Lab 865 cung cấp sự thuận tiện tuyệt đối khi vận hành, sự tin cậy và chắc chắn cho các đo đạc trong tất cả ưng dụng – hoàn hảo cho đo pH chính xác trong các phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng yêu cầu văn bản GLP
  • Với các sản phẩm chất lượng cao và các tính năng tiên tiến, bộ sưu tập Lab 845, 855 và 865 của SI Analytics là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia phân tích và các phòng thí nghiệm.

Video giới thiệu các model thiết bị đo pH | Lab 845 – 855 -865 | SI Analytics – Xylem Brands:

Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh.

VPHN: Tòa Intracom, Số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

VP Cần Thơ: 275 Xuân Thủy, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Hotline PHÒNG MARKETING – TRUYỀN THÔNG:

Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn