Thiết bị lấy mẫu nước tổ hợp, gián đoạn tự động, 01 bơm WS700 | Global Water – Xylem | Giới thiệu & hướng dẫn chi tiết

Thiết bị lấy mẫu nước tổ hợp, gián đoạn tự động, 01 bơm WS700

Model: WS700

Hãng sản xuất: Global Water – Mỹ

Xuất xứ: Mỹ

1. Giới thiệu chung:

WS700 là một hệ thống lấy mẫu nước tổ hợp/gián đoạn tự động được thiết kế 01 bơm để đáp ứng nhu cầu lấy mẫu nước trong môi trường như nước thải công nghiệp, cống rãnh và sông suối…. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Global Water – Mỹ, có tính năng kết hợp/riêng biệt với vỏ ngoài chắc chắn, chống thấm, có thể được khóa móc lại.

2. Tính năng kỹ thuật:

WS700 là một thiết bị lấy mẫu nước tích hợp 01 bơm lấy mẫu và có chức năng lấy mẫu đơn lẻ hoặc tổ hợp gián đoạn. Bộ điều khiển hệ thống bộ lấy mẫu nước riêng biệt/kết hợp cho phép kiểm soát hoàn toàn quá trình lấy mẫu nước với tính năng kiểm soát dung tích mẫu nước, lấy mẫu kết hợp hoặc riêng biệt trong khoảng thời gian do người dùng quy định và lấy toàn bộ mẫu riêng biệt chứa trong bình chứa mẫu 2.5 gallon.

Bộ điều khiển chu kỳ lấy mẫu cho phép thiết lập thời gian giữa các lần lấy mẫu. Bộ hẹn thời gian khởi động trễ giúp lấy mẫu đại diện đúng cho nguồn nước/nước thải và tự động xả ngược theo chu kỳ 15 giây để làm sạch bất kỳ tạp chất rắn nào trong bộ lọc và làm rỗng ống để mẫu kết hợp tiếp theo không bị ô nhiễm.

Với thiết kế nhẹ nhàng và sử dụng pin acquy, WS700 giúp người dùng dễ dàng sử dụng và lấy mẫu tại hiện trường một cách tiện lợi. Bộ lấy mẫu nước được trang bị vỏ ngoài chắc chắn, chống thấm, đảm bảo độ bền và ổn định trong quá trình lấy mẫu. Điều này giúp người dùng hoàn thành nhiệm vụ lấy mẫu dễ dàng và chính xác, đặc biệt là trong những điều kiện khắc nghiệt như môi trường nước mặn hay nước đục.

Sử dụng pin acquy cùng với tính năng tiết kiệm năng lượng, WS700 giúp kéo dài thời gian sử dụng pin và tiết kiệm chi phí điện năng cho người dùng.

Video giới thiệu sản phẩm Thiết bị lấy mẫu nước tổ hợp, gián đoạn tự động, 01 bơm WS700:

Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh.

VPHN: Tòa Intracom, Số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

VP Cần Thơ: 275 Xuân Thủy, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Hotline PHÒNG MARKETING – TRUYỀN THÔNG:

Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn