Aurora 1030W | Phân tích TOC theo phương pháp Persulfate | OI – Mỹ

Aurora 1030W – Giải pháp phân tích TOC theo phương pháp Persulfate 

Giải pháp phân tích TOC theo phương pháp Persulfate

TOC là gì?

TOC là một trong các chỉ tiêu chất lượng nước bắt buộc trong đảm bảo tuân thủ USP, JP, EP về nước tinh khiết (Purified Water) và nước cất pha tiêm (Water For Injection – WFI) và mới đây là Dược Điển Việt Nam 5th. Bên cạnh các yêu cầu của Dược Điển, thiết bị phân tích TOC cần phải đáp ứng yêu cầu của FDA 21 CFR Part 11.

Phép phân tích tổng lượng carbon hữu cơ (Aurora 1030W) đo mức độ ô nhiễm hữu cơ, và đó là một chỉ số quan trọng liên quan đến chất lượng nước nói chung. TOC là một thông số quan trắc hiệu quả. Bởi TOC đại diện tất cả các loại carbon hữu cơ, các chất hòa tan hoặc các chất lơ lửng trong nước, bao gồm các hợp chất không màu.

TOC là gì?

Cả hai hệ thống để bàn dành cho phân tích trong phòng thí nghiệm và máy phân tích online trên hệ thống đều sẵn sàng cho các ứng dụng phân tích từ nướu siêu tinh khiết trong nhà máy dược đến sông và nước thải.

Khi được sử dụng đồng thời, hai máy phân tích này giúp người sử dụng có thể tiếp cận toàn diện nhất với dòng nước để giám sát và tối ưu hóa quá trình xử lý nước.

Tính tương thích hệ thống Aurora 1030W theo phương pháp (USP) <643>

Trong Dược điển Hoa Kỳ – phương pháp (USP) <643> sử dụng máy phân tích TOC (Aurora 1030W) thay thế cho phép thử thủ công đối với các chất có khả năng bị oxy hoá, và yêu cầu các thiết bị này phải được hiệu chuẩn và kiểm định. Hai dung dịch chuẩn được nhắc đến là một dung dịch chuẩn và một dung dịch chuẩn tương thích hệ thống.

Nguyên tắc USP hiện nay yêu cầu thiết bị so sánh một dung dịch chuẩn 500-ppb C Sucrose với một dung dịch chuẩn tương thích hệ thống 500-ppb C (carbon) 1,4-benzoquinone (p-benzoquinone). Nước phản ứng (Reagent water – RW) cũng được phân tích như một dung dịch chuẩn.

Hệ thống phân tích tổng lượng carbon hữu cơ Aurora 1030W

Aurora 1030W – Tính năng kỹ thuật 

Aurora 1030W – Máy đo TOC 1030W sử dụng công nghệ oxy hóa persunfate ở nhiệt độ cao để phân tích các hợp chất hữu cơ có trong mẫu nước.

Thiết bị có thể cài đặt và hiệu chuẩn để phân tích mẫu có hàm lượng carbon hữu cơ từ 10ppb đến 30000ppm với thể tích mẫu có thể lựa chọn từ 10ul-10ml

Buồng phản ứng TOC được rửa giữa các lần phân tích để loại bỏ dư lượng của mẫu trước khi phân tích.

Ứng dụng cho xác định Cacbon trong nước và các dung dịch khác, thuộc lĩnh vực dược và môi trường như:

  • Nước uống
  • Kiểm định quá trình vệ sinh trong dược phẩm
  • Nước tinh khiết và nước pha tiêm
  • Nước thải
  • Nước bề mặt, nước ngầm
  • Nước trong quá trình sản xuất

Công nghệ oxi hóa bằng Natri persulfate nóng tuân theo một số các tiêu chuẩn: Standard Method 5310C, USEPA 415.3, USP<643>/EU 2.2.44, ASTM D 4779 và 4839, USEPA-DBPR, USEPA-SPCC, ISO 8245 và EN 1484. Cung cấp gói kiểm định IQ, OQ, PQ sử dụng trong dược phẩm GLP/GMP.

Aurora 1030W – Ưu điểm nổi bật của hệ thống phân tích TOC

Sử dụng công nghệ oxi hóa persunfat nóng, có thể phân tích các mẫu chứa 2 ppb đến 30.000 ppm lượng cacbon hữu cơ. Máy Aurora 1030W hỗ trợ các phương pháp được chấp thuận theo USEPA, các phương pháp tiêu chuẩn, các phương pháp ASTM, DIN/ISO/CEN, USP và EU.

Tùy thuộc vào giao thức được sử dụng, có thể phân tích lên đến 300 mẫu mỗi chu kỳ 24 giờ, và hơn 100.000 mẫu mỗi năm.

Kiểm tra tính tương thích hệ thống (system suitability test – SST) giúp đánh giá khả năng oxy hóa một thành phần dễ thực hiện và một thành phần khó xử lý hơn của thiết bị phân tích TOC. 

Ưu điểm nổi bật của hệ thống phân tích TOC

SST – Aurora 1030W cho phép người vận hành có thể tạo ra một phương pháp với những dữ liệu hiệu chỉnh cần thiết và dễ dàng điều chỉnh các thông số vận hành để tối ưu hiệu quả của quá trình phản ứng.

Tính năng SST này cũng cho phép thiết lập trình tự phương pháp SST được tích hợp trong hệ thống để kiểm tra cả hai hợp chất.

Hiệu chuẩn và phân tích được thực hiện dễ dàng mà không cần tạo nhiều trình tự để kiểm tra khả năng của thiết bị. Đồng thời, điều này làm giảm thiểu khó khăn cho người vận hành hệ thống.

Aurora 1030W khi xác định tính tương thích hệ thống là Aurora sẽ tiến hành tính toán cho bạn khi sử dụng loại mẫu SST theo trình tự. Kết quả là những quan sát trực quan ngay lập tức cho biết thiết bị có đạt hay không.

Giải pháp Aurora 1030W: https://www.xylem-analytics.vn/media/pdfs/4-oia_lab-toc_system-suitability_8-pages-folder.pdf 

Việt Nguyễn – Đơn vị cung cấp Giải pháp máy đo tổng carbon hữu cơ TOC

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Việt Nguyễn hiện là Đại diện phân phối Hãng OI ANALITICS – MỸ tại Việt Nam. Việt Nguyễn với đội ngũ Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, cầu thị, dịch vụ sau bán hàng được đặt lên tôn chỉ.

Việt Nguyễn sẽ mang tới cho Khách hàng một Giải pháp tốt nhất, có những trải nghiệm hữu dụng trong Phòng thí nghiệm.

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Việt Nguyễn

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://vietnguyenco.vn/thuong-hieu/xylem-brand-oi-analytical-my/ 

Thông tin liên hệ và tư vấn giải pháp:
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỆT NGUYỄN
VP HN: Số 138 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VP. Hồ Chí Minh: Số N36, Đường số 11 – Tân Thới Nhất 17, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM
Miền Bắc: Ms Nhung – Tell: 0843 664422 – Email: nhung@vietnguyenco.vn
Miền Nam: Mr Sơn – Tell: 0824 664422 – Email: son@vietnguyenco.vn