Hệ thống đầu dò 3 tứ cực SCIEX 7500

Khám phá hệ thống SCIEX 7500- đầu dò 3 tứ cực.

 1. Những lợi ích của hệ thống SCIEX 7500:

 • Có một không hai: Giúp khách hàng trãi nghiệm độ nhạy phi thường từ hệ thống SCIEX 7500. Bắt đầu phát hiện những thứ trước đây không thể phát hiện và định lượng ở mức thấp hơn với độ chính xác ấn tượng.

 • Khéo léo: Mở rộng khả năng phòng thí nghiệm của bạn để kiểm tra các mẫu bẩn và phức tạp. Hướng dẫn ion D Jet mới sẽ cho phép bạn mô tả đặc điểm của các chất phân tích đã từng bị che phủ bởi chất nền.

 • Năng suất: Định lượng nhiều chất phân tích vết ở mức thấp hơn. Đơn giản hóa việc chuẩn bị mẫu và tiêm ít mẫu hơn bằng cách sử dụng nguồn ion OptiFlow Pro. Và tăng cường chuyển đổi các ion quan trọng vào hệ thống bằng đầu dò Ống kính E tích hợp.

 1. Đặc tính kỹ thuật SCIEX 7500:

 • Hướng dẫn tia ion D: Dẫn hướng ion D Jet tập trung mẫu và loại bỏ các phân tử khí và ion trung tính.
 • Hệ thống QTRAP: Quét ion sản phẩm nâng cao cho phép cải thiện độ tin cậy, trong khi quy trình công việc MRM3 đẩy các mức định lượng thông qua các giao thoa ma trận.
 • Khả năng phát hiện: Đạt được các mức định lượng thấp hơn trong khi tập trung vào các ion quan trọng mà bạn cần cho quy trình làm việc của mình.
 • Nguồn ion hóa: Nguồn ion OptiFlow Pro giới thiệu một tính năng mô-đun mới và kết hợp độ tin cậy và hiệu quả của nguồn ion Turbo V.
 • Ống kính điện tử: E Đầu dò ống kính với đầu dò ống kính E, hình dạng nguồn ion Turbo V được tăng cường trong nguồn ion OptiFlow Pro mới.
 1. Làm thế nào để SCIEX 7500 trở nên vượt trội:

 • Hướng dẫn tia ion D: Thu được nhiều chùm ESI hơn và giữ lại nhiều ion quan trọng hơn. Dẫn hướng ion D Jet tập trung mẫu và loại bỏ các phân tử khí và ion trung tính.
 • Hệ thống QTRAP: Có thêm chức năng QTRAP. Ghép nối quy trình công việc MRM thông thường và quét ion sản phẩm nâng cao cho phép cải thiện độ tin cậy trong dữ liệu thu được. Quy trình công việc MRM3 đẩy các mức định lượng thông qua các giao thoa ma trận.
 • Khả năng phát hiện: Đạt được mức định lượng thấp hơn. Kỹ thuật chính xác và mạnh mẽ của đường ray ion cho phép phân tích nhất quán và có thể tái tạo hết lần này đến lần khác, bằng cách tập trung các ion quan trọng mà bạn cần cho quy trình làm việc của mình.
 • Nguồn ion hóa: Thực hiện trao đổi nhanh giữa lưu lượng cao và lưu lượng thấp để thích ứng với nhu cầu quy trình công việc của bạn. Nguồn ion OptiFlow Pro giới thiệu một tính năng mô đun mới và kết hợp độ tin cậy và hiệu quả của nguồn ion Turbo V huyền thoại.
 • Đầu dò ống kính E: Tạo độ dốc mạnh hơn xung quanh lỗ và bảo vệ mẫu quý giá của bạn. Với Công nghệ ống kính E, hình học Nguồn Ion SCIEX Turbo V được tăng cường trong Nguồn OptiFlow Pro mới, tập trung truyền chùm tia ESI vào lỗ của hệ thống.
 1. Phần mềm hệ điều hành SCIEX.

Phân tích và trình bày dữ liệu của bạn ở định dạng mới và trực quan. Kiểm soát, thu thập, phân tích, thẩm vấn và báo cáo, tất cả trên một nền tảng phần mềm duy nhất. Kích hoạt các mức định lượng mới bằng cách sử dụng hệ thống SCIEX 7500, được cung cấp bởi phần mềm SCIEX OS.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT  VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

VPHN: 138 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline PHÒNG MARKETING – TRUYỀN THÔNG:

Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn