Hệ thống SCIEX Triple Quad 5500+

Hệ thống SCIEX Triple Quad 5500+ được trang bị để chinh phục các cơ hội và quy trình công việc phức tạp nhất trong phòng thí nghiệm của bạn. Với hệ thống LC-MS/MS này, bạn có độ nhạy và hiệu suất để đáp ứng nhu cầu phân tích và quản lý để phát hiện dấu vết ở mức độ thấp một cách dễ dàng.

TripleQuad5500plus-brochure

Hình 1. Hệ thống SCIEX Triple Quad 5500+

Hệ thống Triple Quad LC-MS/MS mang lại kết quả định lượng vượt trội trong quy trình tiêm một lần. Khi bạn kích hoạt chức năng QTRAP tùy chọn, thiết bị của bạn sẽ hoạt động như một bẫy ion tuyến tính (LIT). Điều này cho phép bạn thu được nhiều dữ liệu hơn từ mẫu của mình mà không làm giảm độ nhạy hoặc chất lượng của phân tích giám sát đa phản ứng (MRM). Công nghệ QTRAP kết hợp các loại quét bổ sung, chẳng hạn như MRM3 (MS/MS/MS), quét ion sản phẩm nâng cao (EPI) và nhiều loại khác. Các lần quét bổ sung có thể chạy cùng lúc bạn lấy MRM mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hiệu suất hoặc chất lượng dữ liệu.

Hệ thống SCIEX 5500+ được xây dựng dựa trên cơ sở đổi mới kỹ thuật tiên tiến. Chất lượng và sự cẩn thận thể hiện rõ trong thiết kế của khối phổ kế này. Đường dẫn ion chứa nhiều tiến bộ công nghệ độc đáo sẽ cho phép phòng thí nghiệm của bạn tạo ra kết quả vượt trội.

Cho dù bạn đang tập trung vào quy trình khám phá dược phẩm, nghiên cứu lâm sàng, thử nghiệm thực phẩm và đồ uống, phân tích môi trường phức tạp, nghiên cứu học thuật hay tìm kiếm câu trả lời từ các mẫu pháp y quan trọng, hệ thống 5500+ đều được trang bị để xử lý thách thức.

Khung mô-đun của hệ thống hơn 5500 cho phép nâng cấp thành phần bổ sung để cải thiện dữ liệu của bạn. Thiết bị này tương thích với phép đo phổ di động vi sai SelexION mang lại tính chọn lọc vượt trội của các hợp chất đẳng áp. Nếu quy trình công việc của bạn yêu cầu tốc độ dòng chảy thấp, nguồn ion OptiFlow Turbo V là công nghệ lý tưởng để đạt được mục tiêu của bạn. Được tối ưu hóa cho sắc ký vi dòng, nguồn ion OptiFlow có thể tăng thêm độ nhạy, cải thiện tính chọn lọc và giảm tiêu thụ dung môi cũng như các vật tư tiêu hao khác.

Các tính năng chính

Kích hoạt hoạt động cấp quyền thông qua quy trình nhanh chóng và dễ dàng sẽ mở ra cho SCIEX Triple Quad của bạn một thế giới khả năng với xác nhận MS/MS, tính chọn lọc nâng cao với MRM3 và các loại quét có giá trị khác.
Nguồn ion Turbo V:

Độ bền phi thường và hiệu suất vượt trội trên nhiều loại hợp chất.

Nguồn ion OptiFlow Turbo V:

Nâng cấp lên nguồn OptiFlow để phân tích lưu lượng thấp. Nó hoạt động mạnh mẽ và đơn giản, với dải tốc độ dòng chảy từ 1 – 200 µL/phút.

Máy dò HED và CEM công suất cao:

Tăng năng suất với chuyển đổi phân cực nhanh 5 mili giây cho phép lên đến 6 bậc độ lớn của dải động tuyến tính.

Phép đo phổ di động vi phân SelexION:

Công nghệ SelexION cung cấp mức độ chọn lọc cao hơn để bạn có thể phân tích các chất khó phân tích và tự tin hơn trong việc phát hiện và định lượng.

Thuật toán MRM Pro theo lịch trình:

Với phần mềm Phân tích, tối đa hóa số lần chuyển đổi MRM để phân tích nhiều hợp chất hơn trong một lần chạy mà không làm giảm độ chính xác.

Phần mềm SCIEX OS-MQ:

Tăng năng suất định lượng MS với xử lý dữ liệu hợp lý*

*Nâng cấp lên phần mềm SCIEX OS-MQ để nâng cao khả năng xử lý dữ liệu của bạn với chức năng xử lý và phân tích định tính bổ sung.

 

Mass range – Phạm vi khối lượng Phạm vi từ 5 đến 1250 m/z bao gồm nhiều loại hợp chất, cho phép tổ chức của bạn kiểm tra nhiều chất phân tích hơn và khám phá tiềm năng của phòng thí nghiệm của bạn
Polarity switching time – Thời gian chuyển đổi phân cực Thời gian chuyển đổi là 5 mili giây ở chế độ MRM và MRM theo lịch trình (sMRM) giúp tăng hiệu quả bằng cách thực hiện phân tích ion dương và ion âm trong cùng một lần chụp mà không ảnh hưởng đến độ nhạy
Dynamic range Phạm vi lên đến sáu bậc độ lớn bao gồm nồng độ chất phân tích từ phát hiện dấu vết ở mức độ thấp đến nồng độ cao
MRM acquisition rate Với tốc độ thu nhận là 500 MRM/giây, ngay cả khi không sử dụng MRM theo Lịch trình, hệ thống Triple Quad 5500 có thể phân tích một bộ hỗn hợp mở rộng
Detector type – loại đầu dò Một dynode năng lượng cao và hệ số nhân điện tử đa kênh cung cấp cho bạn dữ liệu chất lượng cao nhất cho mỗi lần lấy mẫu
Scan speed – tốc độ quét Ở tốc độ quét 12.000 Da/giây, hệ thống này phát hiện các chất phân tích quan trọng trong mẫu của bạn mà không bỏ sót điều gì
Built-in devices – thiết bị tích hợp Bơm tiêm có độ chính xác cao giúp dễ dàng tối ưu hóa bất kỳ hợp chất mới nào bạn thêm vào danh mục dịch vụ thử nghiệm khi phòng thí nghiệm của bạn phát triển

Quy trình công việc được cung cấp bởi hệ thống SCIEX Triple Quad 5500+

Định lượng MRM thông thường:

Với công nghệ QTRAP, bạn vẫn sẽ có được cùng một dữ liệu MRM chất lượng cao cho quy trình phát hiện dấu vết cấp thấp của mình.

Quá trình quét EPI là duy nhất đối với công nghệ QTRAP. Thêm dấu vân tay quang phổ vào cùng một lần thu thập MRM để có độ tin cậy cao hơn đối với dữ liệu của bạn.
MRM3 là giải pháp quét hiệu quả để định lượng chất phân tích khi nền cao và nhiễu gây khó khăn cho việc định lượng MRM tiêu chuẩn.
Độ phân giải QQQ vô song:

Quá trình quét này rất quan trọng trong việc thu được khối lượng phân tử chính xác và thu được cả giá trị của trạng thái điện tích và tỷ lệ khối lượng trên điện tích (m/z) chính xác.

Quy trình quét toàn bộ:

Loại quét này cung cấp khả năng quét toàn bộ có độ nhạy cao để phát hiện các chất phân tích chưa biết.

Ứng dụng hệ thống SCIEX Triple Quad 5500+

Dù là phân tích dược phẩm hay thử nghiệm thực phẩm và môi trường, hệ thống SCIEX Triple Quad 5500+ đều cung cấp dữ liệu chất lượng cao mà bạn cần để đưa ra quyết định.

Phân tích dược phẩm:

Hệ thống SCIEX 5500+ mang lại kết quả định lượng và định tính cho nhiều loại sản phẩm thuốc khác nhau. Nó đạt được mức độ nhạy cảm và tính chọn lọc hoàn hảo và giúp đảm bảo đúng liều lượng, hiệu quả và an toàn.

Kiểm tra chất lượng nước:

Thu thập dữ liệu đáp ứng các yêu cầu phát hiện dấu vết ở mức độ thấp của phòng thí nghiệm nước uống và nước thải. Tăng độ tin cậy với các lần quét xác nhận vô song như EPI để đảm bảo thư viện quang phổ.

kháng sinh trong thực phẩm:

Quy định xác định hàm lượng thuốc thú y cho phép trong sản phẩm thực phẩm. Các dư lượng cấp thấp này được phát hiện dễ dàng với quy trình công việc MRM. Kích hoạt chức năng QTRAP để tự tin hơn nữa vào kết quả của bạn.

Độc tố trong thực phẩm:

Quy trình công suất cao để thử nghiệm độc tố nấm mốc này rất quan trọng để đạt được sự tuân thủ quy định. Sử dụng quy trình làm việc thư viện MRM và QTRAP kết hợp để đạt được mức độ tin cậy mới đối với dữ liệu của bạn.

Thuốc trừ sâu:

Một loạt các ma trận phức tạp có liên quan khi thử nghiệm thuốc trừ sâu trong trái cây, rau, nước, đất và các mẫu khác từ các thị trường mới nổi như cần sa. Định lượng và xác nhận các bộ thuốc trừ sâu lớn bằng cách sử dụng các quy trình công việc mạnh mẽ này.

Việt Nguyễn là đại diện độc quyền và đại diện phân phối của các sản phẩm phân tích tại Việt Nam
Tham khảo link sản phẩm của công ty độc quyền và đại diện phân phối tại đây: https://vietnguyenco.vn/
Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT  VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

VPHN: 138 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

VP Cần Thơ: 275 Xuân Thủy, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Hotline PHÒNG MARKETING – TRUYỀN THÔNG:

  • 0832 66 44 22 (Mr. Long) – E: long@vietnguyenco.vn
  • 0842 66 44 22 (Ms. Trúc) – E: truc@vietnguyenco.vn
Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn