Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm | Giải pháp hoàn hảo cho người sử dụng | Hãng Smeg – Italia

MÁY RỬA DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm là dòng máy chuyên dụng để rửa và sấy khô các dụng cụ trong phòng thí nghiệm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thay vì mất quá nhiều thời gian cho việc rửa các dụng cụ này bằng tay vừa lâu lại có thể xảy ra đổ vỡ thì một thiết bị rửa dụng cụ sẽ tiết kiệm được nhiều thười gian hơn cũng như đảm bảo các vật dụng không bị hư hỏng trong quá trình rửa.

Việt Nguyễn là Đại diện Độc quyền Giải pháp rửa dụng cụ Hãng Smeg – Italia tại Việt Nam

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY RỬA DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm có rất nhiều ưu điểm chuyên biệt, tối ưu hóa hoàn hảo cho người sử dụng:

 1. Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm giúp tiết kiệm thời gian của con người: Theo nghiên cứu, hầu hết các dòng máy rửa dụng cụ đều giúp tiết kiệm thời gian cho một lần rửa / tổng số dụng cụ ít hơn so với bình thường.
 2. Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm giúp tiết kiệm nhân lực. Thay vì mất một nhân lực chỉ để rửa dụng cụ thì bây giờ hoàn toàn chúng ta có thể thay thế bằng một chiếc máy rửa dụng cụ.
 3. Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm giúp cho độ sạch hoàn hảo. Bằng công nghệ chuyên biệt Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm mang tới cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo cho độ sạch sau khi rửa thông qua các quá trình Rửa – Sấy – Khử trùng – Ngưng tụ.
 4. Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm giúp cho Phòng thí nghiệm trông chuyên nghiệp hơn.

Hình ảnh Lắp đặt thiết bị tại Khách hàng

AI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ SỬ DỤNG MÁY RỬA DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM?

Hầu hết tất cả Phòng thí nghiệm trong mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng thiết bị này:

 • Áp dụng cho các hệ thống bảo vệ môi trường, hệ thống y tế, hệ thống kiểm tra chất lượng, hệ thống kiểm tra thực phẩm và thuốc, hệ thống nông nghiệp, hệ thống lâm nghiệp, công ty nước, trường đại học, viện nghiên cứu, v.v.;
 • Doanh nghiệp, công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm, công ty hóa dầu, công ty thép, công ty sản phẩm sinh học. Thiết bị có thể được sử dụng để làm sạch tất cả các loại vật liệu thủy tinh, gốm sứ, kim loại hoặc nhựa trong phòng thí nghiệm, và cũng có thể làm sạch bình định mức, bình nón, chai nắp xanh, chai thuốc thử, lọ, bình, Cốc, Ống đong, Ống so màu, Đĩa petri, ống nghiệm, Pipet, Bình nuôi cấy mô tế bào, Phễu tách,…

CÁC GIẢI PHÁP MÁY RỬA DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM HÃNG SMEG – ITALIA

Nắm bắt được xu thế công nghệ, Hãng Smeg – Italia mang tới Giải pháp Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm với các tính năng chuyên biệt, khác nhau cho từng Model, nhu cầu về số lượng dụng cụ cũng như quy trình rửa khác nhau.

Về quy trình rửa: Bao gồm các Chu trình lựa chọn khác nhau:

 • Rửa – Khử trùng
 • Rửa sấy – Khử trùng – Sấy khô
 • Rửa sấy – Khử trùng – Sấy khô – Ngưng tụ: Ngưng tụ là chu trình dành cho các phòng thí nghiệm kiểm soát lượng hơi độc trong quá trình rửa để tránh nhiễm bẩn chéo trong phòng sạch.

Về thể tích: Bao gồm các thể tích lựa chọn:

 • 147 lit
 • 266 lit
 • 348 lit
 • 405 lít

Một số Model tham khảo

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Việt Nguyễn hiện là Đại diện phân phối Độc quyền Hãng Smeg – Italia tại Việt Nam, với đội ngũ Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, cầu thị, dịch vụ sau bán hàng được đặt lên tôn chỉ. Việt Nguyễn sẽ mang tới cho Khách hàng một Giải pháp tốt nhất, có những trải nghiệm hữu dụng trong Phòng thí nghiệm.

Quý khách hàng có thể tham khảo chu trình rửa tại đây:

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://vietnguyenco.vn/thuong-hieu/smeg-italia/