Precisa Thụy Sĩ Giải pháp cân phân tích chất lượng cao và chính xác

Precisa Thụy Sĩ – Lịch sử hình thành và phát triển

Precisa Thụy Sĩ – Lịch sử hình thành và phát triển:

Kể từ năm 1935, Precisa đã phát triển và sản xuất các thiết bị tốt nhất cùng loại trên thế giới. Mạng lưới phân phối toàn cầu tại hơn 100 quốc gia đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của Precisa trên toàn thế giới.

Các sản phẩm được sản xuất bởi Precisa là 100% của Thụy Sĩ, đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất và chính xác nhất trên thế giới.

Precisa Thụy Sĩ – Các giải pháp Cân trong phòng thí nghiệm

Precisa Thụy Sĩ – Các giải pháp Cân trong phòng thí nghiệm

Đa dạng, linh hoạt và nhiều mặt trong quá trình hình thành và phát triển, thành công của chúng tôi được dựa trên những giá trị cốt lõi này: trong mỗi giai đoạn phát triển, Precisa luôn đổi mới, can đảm và ghi dấu ấn với tinh thần của những người tiên phong.

Precisa là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh cực sản xuất thiết bị có độ chính xác cao trong lĩnh vực phân tích. Precisa phát triển và sản xuất chất lượng cao, giao diện thân thiện với người sử dụng, thiết kế truyền cảm hứng, “Swiss Made analytical instruments” với đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm. Precisa có các dòng cân:

 • Cân bán vi lượng (05 số lẻ 0.01mg) – Semi-Micro Balances
 • Cân phân tích (4 số lẻ 0.1mg) – Analytical Balances
 • Cân kỹ thuật (2 – 3 số lẻ 0.001 – 1g) – Precision Balances
 • Cân sấy ẩm (0.001 – 0.01% – 230°C) – Moisture Analyzers
 • Cân sấy ẩm Ash ( 12 – 29 mẫu – 1000°C) – Ash Analyzers
 • Cân công nghiệp (0.1 – 20g – 12kg – 300kg) – Industrial Scales
 • Các loại cân đặc biệt (cân vàng – cân khấy – trọng lượng) – Special Products
 • Các phụ kiện của cân

Precisa Thụy Sĩ – Tầm nhìn và Nhiệm vụ

Precisa Thụy Sĩ – Tầm nhìn của chúng tôi
Precisa, với công nghệ cân của mình, là một trong ba nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phân tích và chính xác.

Precisa Thụy Sĩ – Nhiệm vụ của chúng tôi
Là một công ty truyền thống của Thụy Sĩ, chúng tôi đam mê phát triển và chế tạo các thiết bị đo lường chính xác với tỷ lệ hiệu suất giá cả tuyệt vời theo tiêu chuẩn chất lượng của Thụy Sĩ. Do tư duy hướng đến khách hàng của mình, chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới liên quan đến tính thân thiện với người dùng, tính thiết thực và thiết kế thực sự thu hút.

Là đối tác linh hoạt, chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và cùng nhau tạo ra các giải pháp để đạt được thành công lâu dài.

Giá trị của chúng tôi: 

 • Độ chính xác
 • Uyển chuyển
 • Phẩm chất
 • Siêng năng
 • Độ tin cậy

Precisa Thụy Sĩ Năng lực cốt lõi – Nghiên cứu phát triển

Precisa Thụy Sĩ Năng lực cốt lõi
Năng lực cốt lõi của chúng tôi là phát triển và sản xuất các thiết bị đo lường chính xác cũng như dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chất lượng của Thụy Sĩ.

Precisa Thụy Sĩ Nghiên cứu và phát triển
Công việc hàng ngày của chúng tôi là lên ý tưởng cho các sản phẩm thực đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác và hiệu suất.

Bộ phận phát triển của chúng tôi, hoàn toàn đặt tại Thụy Sĩ, bao gồm toàn bộ các lĩnh vực kỹ thuật nhằm phát triển các thiết bị có độ chính xác và chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Việt Nguyễn hiện là Đại diện phân phối Hãng Precisa Thụy Sĩ, với đội ngũ Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, cầu thị, dịch vụ sau bán hàng được đặt lên tôn chỉ. Việt Nguyễn sẽ mang tới cho Khách hàng một Giải pháp tốt nhất, có những trải nghiệm hữu dụng trong Phòng thí nghiệm.

Đội ngũ Kỹ thuật viên Việt Nguyễn

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://vietnguyenco.vn/thuong-hieu/precisa-thuy-sy/