Sinh học – Tiềm năng phát triển Khoa học

Sinh học – Tiềm năng phát triển

Sinh học – là nhánh khoa học tự nhiên nghiên cứu về thế giới sinh vật, đặc điểm sự sống. Dù sinh học rộng lớn nhưng chúng có sự liên kết chặt chẽ. Gần đây, Sinh học đang được nhiều “ông lớn” đầu tư vì tiềm năng Khoa học.

Sinh học

Hình 1: Nghiên cứu viên thực hiện thao tác lưu giữ Gen quý

Đầu năm 2023, Việt Nam chính thức đặt mục tiêu phát triển con đường phát triển Sinh học. Khi “du nhập / tiếp xúc” các giải pháp tương lai, Việt Nam dần dần đạt mục tiêu được đặt ra. Cùng với đó, các Hội nghị lớn được tổ chức nhiều hơn tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ các quốc gia lớn đang tin tưởng và sẽ cùng Việt Nam phát triển lĩnh vực này.

Hội nghị Gặp gỡ lần thứ 5 được tổ chức vào năm 2022 đã mang lại nhiều thành công. Chắc chắn tại Hội nghị lần 6 này sẽ là một bước ngoặc đẩy mạnh phát triển lĩnh vực trong thời gian tới đây.

Hội nghị Gặp gỡ lần thứ 6 là nơi quy tụ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Chủ đề “From Collaboration to Connection” là “cầu nối” giữa các Doanh nghiệp, Đối tác với nhau.

Tại Hội nghị, Quý Khách không chỉ tìm thấy được sự yên bình không khí Quy Nhơn, Quý Khách hàng còn tìm thấy được các báo cáo, poster, được thực hiện bởi chuyên gia, nhà nghiên cứu. Ngoài ra, Hội nghị cũng giới thiệu các giải pháp mang tính tương lai tại các bàn trưng bày.

Thông tin về Hội nghị Sinh học

Hình 2: Thông tin Hội nghị Gặp mặt Quốc tế lần thứ 6

Thời gian: 20 – 22/9/2023

Địa điểm: ICISE – Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành

Gian hàng trưng bày các giải pháp tương lai: Booth 02