Ứng dụng của LC-MS/MS trong ngành dược phẩm

Nghiên cứu phát hiện và phát triển thuốc là một trong các quá trình tốn kém và khó khăn trong ngành dược phẩm. Việc có sẵn thông tin phù hợp cho bạn ở mọi giai đoạn trong các quy trình là rất quan trọng để đưa các liệu pháp an toàn và hiệu quả ra thị trường.
Cho dù bạn muốn tối ưu hóa khả năng hiện tại của phòng thí nghiệm hay mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu trong tương lai, SCIEX nhằm mục đích giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với các giải pháp CE và LC-MS toàn diện.

Với các công cụ và phần mềm SCIEX, bạn được hưởng lợi từ độ nhạy và phạm vi phân tích lớn. Điều này làm cho ngay cả những quy trình công việc phức tạp nhất cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời mang đến cho bạn chất lượng dữ liệu tối đa.

SCIEX cung cấp các yêu cầu của nhà sản xuất từ đến sửa chữa thiết bị của bạn, hỗ trợ quy trình làm việc của bạn hay giúp bạn tối đa hóa năng suất trong phòng thí nghiệm của mình – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chuyển đổi năng lực và khả năng trong đường ống phát triển của bạn

Hình 1. The pharmaceutical pipeline

Khám phá thuốc (Drug discovery): chúng tôi cung cấp một bộ công cụ rất phong phú để biến những hiểu biết sâu sắc nhất về sinh học và hóa học của bạn thành các hệ thống có thể kiểm tra và tối ưu hóa quy trình được.

Phát triển tiền lâm sàng (Pre-clinical): các giải pháp toàn diện của chúng tôi cung cấp cho bạn sức mạnh để tìm kiếm các ứng viên triển vọng một cách nhanh chóng và quan trọng hơn là với độ tin cậy cao

Phát triển thuốc (Development): chúng tôi cung cấp cho bạn bộ công cụ đầy đủ để lấy chất hóa học đầy hứa hẹn và biến nó thành thuốc của ngày mai.

Sản xuất và QC (Manufacturing & QC): tin tưởng vào các tiêu chuẩn cao của chúng tôi về chất lượng và độ tin cậy của dữ liệu với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của chúng tôi về các công cụ và giải pháp dữ liệu tuân thủ đầy đủ.

Hình 2. Hệ thống LC-MS/MS của Hãng Sciex

Việt Nguyễn là đại diện độc quyền và đại diện phân phối của các sản phẩm phân tích tại Việt Nam
Tham khảo link sản phẩm của công ty độc quyền và đại diện phân phối tại đây: https://vietnguyenco.vn/
Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT  VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

VPHN: 138 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

VP Cần Thơ: 275 Xuân Thủy, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Hotline PHÒNG MARKETING – TRUYỀN THÔNG:

  • 0832 66 44 22 (Mr. Long) – E: long@vietnguyenco.vn
  • 0842 66 44 22 (Ms. Trúc) – E: truc@vietnguyenco.vn
Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn