Việt Nguyễn Co.,ltd vinh dự đồng hành cùng Hội thảo Khoa học Quốc gia năm 2022 tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng

Việt Nguyễn Co.,ltd vinh dự đồng hành cùng Hội thảo Khoa học Quốc gia năm 2022 tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng

Ngày 11/05/2022, Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Hội Hóa Dược Việt Nam và Hội Hóa học thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia với chủ đề “Hóa học trong xu thế hội nhập và phát triển bền vững”.

Toàn cảnh Hội Thảo

Việt Nguyễn tự hào là một trong các đơn vị tài trợ và tham dự Hội thảo Khoa học Quốc gia với chủ đề: “Hóa học trong xu thế hội nhập và phát triển bền vững” được tổ chức ngày 11-12/05/2022 tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

Hội thảo là cơ hội để Việt Nguyễn giới thiệu các sản phẩm chính hãng, chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng và dịch vụ Hiệu chuẩn vietCALIB của chúng tôi đến Quý khách hàng là Các Trường Đại học, Cao đẳng, Viện Đào tạo sau Đại học, Các Doanh nghiệp sản xuất, Kinh doanh… trong lĩnh vực Hóa học.

Bên cạnh đó, thông qua việc tham dự hội thảo, Công ty Việt Nguyễn cũng được tiếp cận, học hỏi từ các Kết quả nghiên cứu mới trong chuyên ngành Hóa học: Hóa Dược, Hữu cơ, Hợp chất Thiên nhiên, Vô cơ, Phân tích, Hóa lý, Hóa Sinh học, Hóa Tính toán, Hóa Môi trường, Hóa Vật liệu,…Cũng như các Đề xuất về Công nghệ sản xuất, về định hướng nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Hóa học và những ứng dụng liên quan.

Một số hình ảnh Việt Nguyễn tại Hội Thảo:

Một số hình ảnh của team Việt Nguyễn Co.,ltd tại Hội Thảo

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Tổ chức – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tạo điệu kiện cho Công ty Việt Nguyễn được tham dự hội thảo. Chúc mừng Hội thảo Thành công tốt đẹp!