Máy siêu ly tâm CP100NX, CP90NX, CP80NX Himac (Koki Holdings)

I. Tính năng kỹ thuật CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC

Màn hình LED – Hiển thị trạng thái hoạt động tức thời của máy.

 • Máy siêu ly tâm CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC với màn hình LED với chiều dài 47cm nằm ở phía trước máy, hiển thị trạng thái hoạt động bằng các màu sắc khác nhau, kiểu sáng và độ sáng. Người sử dụng có thể lựa chọn màu LED từ 7 màu và tắt đèn, mức độ sáng (3 cấp) và kiểu sáng (chiếu sáng, nhấp nháy chậm, nhấp nháy nhanh, mờ dần) cho mỗi trạng thái (dừng, tăng tốc, chạy trong lúc đặt lại tốc độ, giảm tốc, giữ chân không, ở chế độ tiết kiệm, tăng tốc ở chế độ Zonal, giảm tốc ở chế độ Zonal, trạng thái Cảnh báo). Vì vậy, trạng thái hoạt động tức thời của máy được hiển thị thông qua màn hình LED.

Màn hình LCD cảm ứng

 • Máy siêu ly tâm CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC có bảng điều khiển, màn hình LCD màu cảm ứng kích thước 6,5 inch, nằm ở mặt trước của máy, dễ dàng cho thao tác cài đặt, vận hành máy.
 • Thiết kế màn hình dễ hiểu, các thông số cơ bản được hiển thị bằng các chỉ báo lớn, nhiều biểu tượng để chọn chức năng, màu thư mục với mỗi biểu tượng để quản lý chương trình, cung cấp thao tác thân thiện với người dùng.

Hiển thị đa ngôn ngữ

 • Bạn có thể lựa chọn một ngôn ngữ từ 11 ngôn ngữ, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha,tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Chiều cao máy thấp cùng với cửa trượt dễ dàng tháo/lắp rôto.

 • Máy siêu ly tâm CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC có chiều cao là 836mm. Chiều cao thấp cho phép người dùng tháo/lắp rôto dễ dàng hơn. Rôto sẽ tự động khóa bằng lực ly tâm sau khi bắt đầu quay bằng “hệ thống rôto tự khóa”. Vì vậy, không cần phải siết để gắng rôto vào trục truyền động hoặc nhấn nút để khóa/mở khóa rôto nữa.
 • Ngoài ra, thiết kế cấu trúc cửa được cải tiến dựa trên công nghệ phân tích cấu trúc mới nhất làm cho độ dày của cửa mỏng hơn 5 mm so với mẫu cũ của chúng tôi. Cửa nhẹ hơn mang lại sự an toàn như trước và làm cho chuyển động trượt cửa (qua lại) mượt mà hơn trước.

Hệ thống quản lý tuổi thọ rôto quạt tự động

 • Tổng số lần chạy và tổng số giờ hoạt động tích lũy được hệ thống quản lý tự động. Cảm biến RLM đọc dữ liệu và lưu lại trong bộ nhớ RLM được lắp ráp trên rôto.

Tuổi thọ rôto được tối đa hóa

 • Hệ thống quản lý tuổi thọ rôto tự động theo dõi việc sử dụng rôto chính xác trong khoảng thời gian gần nhất là 0,1 lần chạy và 0,1 giờ, tuổi thọ của rôto được kéo dài gấp 10 lần so với tính toán thông thường. (bằng cách ghi thủ công vào sổ nhật ký rôto)

Cân bằng thị giác bằng cảm biến mất cân bằng không tiếp xúc

 • CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC cân bằng thị giác được thực hiện bằng cảm biến mất cân bằng không tiếp xúc, theo dõi dao động của trục truyền động trong quá trình quay.
 • Tiêu chí cảnh báo mất cân bằng được tối ưu hóa dựa trên các đặc tính của từng rôto, do đó hệ thống cung cấp dung sai mất cân bằng lớn hơn. Khi phát hiện dao động bất thường, cảm biến kích hoạt báo động mất cân bằng và dừng quay ngay lập tức.

Chế độ Economy tiết kiệm năng lượng

 • Máy siêu ly tâm CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC tiêu thụ điện giảm tối đa. 50%  so với model cũ của chúng tôi, bằng cách giảm độ sáng đèn nền của LCD, dừng quạt làm mát, dừng hệ thống làm mát, v.v..
 • Chế độ Economy hoạt động khi bộ phận truyền động và bơm chân không bị dừng, bảng điều khiển không sử dụng trong khoảng thời gian đã đặt (phạm vi cài đặt: 1 -180 phút) .

Lịch sử hoạt động: Tối đa. 5.120 bản ghi

 • Máy siêu ly tâm CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC ghi tối đa 5.120 bản ghi được hệ thống tự động sử dụng để lưu lại lịch sử hoạt động. Bạn có thể xuất dữ liệu theo người dùng hoặc rôto ở định dạng CSV thông qua cổng USB.

Hoạt động được thiết lập: 1.000 chương trình

 • Bạn có thể thiết lập tối đa 1.000 chương trình để vận hành theo chương trình cho hệ thống.
 • Thư mục được sử dụng để quản lý các chương trình, có thể chọn màu cho thư mục từ 4 màu và một ký tự được ghép cùng để dễ dàng xác minh chương trình đã thiết lập.

Khóa người dùng (chức năng tiêu chuẩn)

 • Người vận hành có thể đăng ký vào hệ thống với 3 cấp độ truy cập (Quản trị viên, Giám sát viên, Người dùng).
 • Chức năng hoạt động có thể bị giới hạn bởi cấp độ truy cập.
 • Bạn có thể đăng ký tối đa 50 người dùng. Mật khẩu nên được nhập để đăng nhập hệ thống.

Thiết kế màn hình thông minh

Thông số kỹ thuật CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC

Model CP100NX CP90NX CP80NX
Tốc độ tối đa(rpm) 100000 90000 80000
Độ chính xác ±2 rpm (1,000 rpm đến tốc độ tối đa)
Chế độ

ACCEL/DECEL

ACCEL: 10

DECEL: 11

Phạm vi tốc độ 1000 rpm đến tốc độ tối bước, bước nhảy 100 rpm
Hẹn giờ từ 1 phút đến 999 giờ 59 phút (với gia số 1 phút) với chức năng HOLD
Phạm vi nhiệt độ từ 0 ℃ đến 40 ℃ với gia số 1 ℃ (Độ chính xác: +/- 0,5 ℃)
Hệ thống chân không Bơm chân không quay dầu và bơm khuếch tán dầu
Âm thanh hoạt động 51dB (A) (chạy ở tốc độ cài đặt, trong điều kiện thử nghiệm nội bộ)
Nhiệt bức xạ trong phòng 1kW trở xuống
Hệ thống làm mát Hệ thống làm mát mô-đun nhiệt (CFC / HCFC / HFC-free)
Bảng điều khiển Bảng điều khiển LCD màu cảm ứng (6,5 inch)
Truyền dữ liệu USB : Host x 1, Devise x 1 / LAN x 1
Kích thước (mm) 790(W) x 690(D) x 880(H)
Khối lượng (kg) 390
Nguồn điện Một pha, AC200V, 208V và 220 V +/- 10%, Tối đa. 20A (thường là 8A)

Một pha, AC230V và 240V +/- 10%, Tối đa. 16A (thường là 7A)

Môi trường lắp đặt Nhiệt độ môi trường cho hoạt động: 2 ℃ đến 40 ℃

Nhiệt độ môi trường để đảm bảo hiệu suất: 10ºC đến 30ºC

Brochure: Ultracentrifuge CP-NX Series CP100NX, CP90NX, CP80NX HIMAC (Koki Holdings)