SCIEX 7500 Plus – tiêu chuẩn mới sự hồi phục của độ nhạy

Cải tiến giúp duy trì thời gian chạy gấp đôi với độ nhạy cao trên nền mẫu phức tạp 

Sciex TQ 7500 plus Tự Tin Chinh Phục Thách Thức

Khi bạn cần đưa ra những quyết định quan trọng, cần một hệ thống được đổi mới để đáp ứng thách thức. SCIEX 7500 Plus được thiết kế dành cho những người đòi hỏi mức hiệu suất cao nhất. Dù bạn đang tiến hành thử nghiệm lâm sàng cho các ứng viên thuốc có hiệu lực cao, nắm bắt các quy định PFAS nghiêm khắc và thay đổi liên tục, hay đầu tư nhiều năm vào nghiên cứu dấu ấn sinh học cho chẩn đoán ung thư, mỗi quyết định của bạn đều có ý nghĩa.

https://sciex.com/products/mass-spectrometers/triple-quad-systems/triple-quad-7500-plus-system

https://www.youtube.com/watch?v=7Kck8LKfXqQ

 

Sciex TQ 7500 plus – Khám Phá Kỷ Nguyên Mới của Định Lượng

7500 The System

Hệ thống SCIEX 7500+ đưa khả năng định lượng chính xác lên một tầm cao mới. Đạt được kết quả chính xác trong thời gian dài, trên hàng nghìn mẫu trong các nền mẫu ngày càng phức tạp. Giảm thời gian thực hiện các nghiên cứu với sự tự tin để giải quyết những thách thức mới.

7500 Plus Data 1920x1080

Duy trì độ nhạy cao nhất của chúng tôi trong thời gian dài gấp đôi đối với các nền mẫu phức tạp. Tăng số lượng MRM với tứ cực nhanh nhất từ trước đến nay giúp giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động của thiết bị.

 

Sciex TQ 7500 plus

Khả năng phục hồi có nghĩa là thử nghiệm hệ thống của chúng tôi trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Thu được kết quả chính xác trong thời gian dài, trên hàng nghìn mẫu trong các nền mẫu ngày càng phức tạp. Các nghiên cứu có thể được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn hơn với sự tự tin để giải quyết những thách thức mới và đang nổi lên.

Đạt được fg/ml (femtogram trên mỗi mililit) hoặc độ nhạy một phần triệu tỷ ppq có thể thúc đẩy các nghiên cứu và kết quả chính xác trên các bộ mẫu lớn.

Công Nghệ Mass Guard

Công nghệ Mass Guard đột phá của chúng tôi giảm thiểu nguy cơ và tần suất nhiễm bẩn thiết bị bằng cách lọc ion khối lớn trước khi vào Q1. Điều này đảm bảo độ nhạy cao được duy trì lâu gấp đôi.

Thiết Kế DJet+ Có Thể Tháo Rời Mới

Bộ DJet+ có thể dễ dàng tháo rời, làm sạch và bảo trì bởi người dùng, đơn giản hóa việc làm sạch phía trước và giảm thiểu thời gian dừng máy.

Tốc Độ Chưa Từng Có

Với tốc độ lên đến 800 MRM mỗi giây, SCIEX 7500+ là hệ thống ba tứ cực nhanh nhất của Sciex, mở rộng phạm vi cho các khối định lượng lớn và tích hợp các hợp chất mới đáng quan tâm.

 

Độ Nhạy, Tốc Độ Cao và Sự Bền Bỉ của Sciex TQ 7500 plus

Đạt được mức độ định lượng cực nhạy trong phát triển thuốc, chất gây ô nhiễm mới và nghiên cứu khoa học sự sống. Hệ thống 7500+ được thử nghiệm nghiêm ngặt với các thí nghiệm thông lượng cao trên các nền phức tạp, đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ và giảm thiểu thời gian dừng máy.

Nguồn Ion Hóa Đổi Mới

Nguồn ion OptiFlow Pro kết hợp độ tin cậy của nguồn ion Turbo V với khả năng linh hoạt chuyển đổi nhanh chóng các tốc độ dòng chảy, nâng cao hiệu quả.

Hệ Thống QTRAP

Độc quyền từ SCIEX, chức năng QTRAP cải thiện độ tin cậy với quét ion sản phẩm và nâng cao mức độ định lượng thông qua nhiễu ma trận.

Hiệu Quả Năng Lượng của Sciex TQ 7500 plus

Hệ thống 7500+ hỗ trợ bơm khô, giảm tiêu thụ điện năng lên đến 24% so với bơm kín dầu.

Phần Mềm SCIEX OS

Được thiết kế để mang lại kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy hơn, SCIEX OS tự động hóa quyết định để tối đa hóa năng suất hệ thống của bạn.

 

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm tại: https://vietnguyenco.vn/

Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT  VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

VPHN: 138 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline PHÒNG TƯ VẤN ỨNG DỤNG:

  • 0962 977 834 (Ms. Phượng) – Email: phuong.lt@vietnguyenco.vn
Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn