SCIEX LC-MS/MS: Lựa Chọn Hoàn Hảo Chẩn Đoán Lâm Sàng

Chẩn đoán lâm sàng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi độ nhạy và độ chính xác cao trong việc xét nghiệm các chỉ tiêu y tế. Đó chính là lý do tại sao SCIEX, đã phát triển một loạt các hệ thống LC-MS/MS tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực chẩn đoán lâm sàng.

Sự Đa Dạng Trong Chẩn đoán lâm sàng của Hệ thống LC-MS/MS SCIEX

LC-MS/MS Sciex thiết kế để đáp ứng một loạt các ứng dụng trong lĩnh vực chẩn đoán lâm sàng phức tạp. Với khả năng phân tích một loạt các chỉ tiêu như:

Phân tích Vitamin D (25-OH vitamin D2/D3) trong Huyết Tương và Huyết Thanh: đánh giá tình trạng dinh dưỡng và chẩn đoán loãng xương.

Phân tích Axit Amin trong Huyết Tương, máu: theo dõi bệnh lý gan hoặc sàng lọc sau sinh

Phân tích Axit Amin và Acylcarnitine trong Mẫu Máu Khô: xác định khả năng rối loạn tiêu hóa lipid ở trẻ sơ sinh.

Phân tích Kháng Sinh trong Huyết Tương và Huyết Thanh: Đo lường nồng độ kháng sinh để theo dõi liệu trình điều trị nhiễm trùng.

Phân tích Thuốc Chống Trầm Cảm và Thuốc Chống Động Kinh trong Huyết Tương: Theo dõi nồng độ thuốc trong máu để điều chỉnh liều lượng cho bệnh nhân trong điều trị trầm cảm hoặc động kinh.

Phân tích Thuốc Kháng Nấm trong Huyết Tương và Huyết Thanh: đảm bảo hiệu quả trong điều trị nhiễm trùng nấm.

Phân tích Benzodiazepin trong Huyết Tương và Huyết Thanh: kiểm soát sử dụng hoặc truy vấn các trường hợp sử dụng trái phép.

Phân tích Ethyl Glucuronide và Ethyl Sulfate trong Nước Tiểu, Huyết Tương, và Huyết Thanh: Xác định việc tiêu thụ cồn hoặc xác định thời điểm cuối cùng một người đã tiêu thụ cồn.

Phân tích Metanephrine Tự Do trong Huyết Tương: chẩn đoán các vấn đề liên quan đến tuyến thượng thận.

Phân tích Homocysteine trong Huyết Tương và Huyết Thanh: Đo lường nồng độ homocysteine để đánh giá rủi ro về bệnh tim mạch và đột quỵ.

Phân tích Thuốc Ức Chế Miễn Dịch trong Máu Toàn Phần: Theo dõi nồng độ các loại thuốc ức chế miễn dịch trong điều trị bệnh tự miễn dịch.

Phân tích Axit Methylmalonic trong Huyết Tương, Huyết Thanh, và Nước Tiểu: theo dõi bệnh lý có liên quan đến chức năng gan.

Phân tích Axit Mycophenolic trong Huyết Tương và Huyết Thanh: theo dõi điều trị sau cấy ghép tử cung.

Phân tích Thuốc An Thần Kinh trong Huyết Tương và Huyết Thanh: kiểm soát điều trị các rối loạn thần kinh.

Phân tích Steroid trong Huyết Tương và Huyết Thanh: Đo lường nồng độ các hormone steroid như cortisol, testosterone, và estrogen để đánh giá tình trạng sức khỏe hoặc xác định nguyên nhân gây ra các triệu chứng khác nhau.

Hệ thống LC-MS/MS SCIEX trong Chẩn đoán lâm sàng

Hệ thống LC-MS/MS SCIEX đã trở thành một công cụ đa năng không thể thiếu trong phòng thí nghiệm lâm sàng. Điều này giúp các chuyên gia y tế và nhà nghiên cứu có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong việc cuẩn đoán và theo dõi bệnh tình.

Tốc Độ và Độ Nhạy Vượt Trội Sự kết hợp độc đáo giữa độ nhạy và tốc độ mà hệ thống MS/MS mang lại khiến đây trở thành lựa chọn lý tưởng cho phòng thí nghiệm lâm sàng, cho phép phân tích mức độ vết, bảng phân tích toàn diện và đo cả phân tử lớn và nhỏ. Hiện có sẵn các thiết kế Triple Quad và QTRAP của hệ thống, mỗi mô hình đều cung cấp độ nhạy cao nhất để cho phép đo các chất chuyển hóa và dấu ấn sinh học ở nồng độ sub-pg/mL .

Hàm lượng vết estrogen và aldosterone trong chiết xuất BSA, ở mức 1 pg/mL, ion hóa ESI

Công nghệ QTRAP độc quyền

 

QTRAP ứng dụng chẩn đoán lâm sàng cho phép thực hiện các quy trình làm việc độc đáo, cung cấp phân tích định lượng và định tính chỉ trong một lần tiêm và cho phép sử dụng định lượng MRM3 có tính chọn lọc cao để loại bỏ nhiễu.

Phân tích THC-COOH trong mẫu tóc, nhiễu nền quá lớn không thể giải quyết được bằng MRM truyền thống (hình trên). Sử dụng MRM3 (hình dưới), nhiễu nền được loại bỏ và chất chuyển hóa THC-COOH được phân biệt rõ ràng với nền mẫu.

Phần Mềm Quản lý Dữ Liệu: Hệ thống này được hỗ trợ bởi phần mềm SCIEX OS® thông minh, thân thiện người dùng, để điều khiển thiết bị và xử lý dữ liệu một cách trực quan. Nguồn ion hóa IonDrive™ Turbo V thế hệ thứ hai mang lại hiệu suất mạnh mẽ, đáng tin cậy khi phân tích ngay cả những mẫu sinh học phức tạp nhất, tối đa hóa thời gian hoạt động và phân tích dễ dàng với quy trình xử lý mẫu đơn giản.

Nếu quý Khách hàng đang tìm kiếm một hệ thống chẩn đoán lâm sàng đáng tin cậy với sự linh hoạt để đối phó với các ứng dụng thách thức, hệ thống LC- MS/MS của SCIEX là lựa chọn tối ưu. Điều này không chỉ giúp cải thiện hiệu suất của phòng thí nghiệm mà còn giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bệnh nhân và cung cấp thông tin quan trọng cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm tại: https://vietnguyenco.vn/

Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT  VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

VPHN: 138 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline PHÒNG TƯ VẤN ỨNG DỤNG:

  • 0962 977 834 (Ms. Phượng) – Email: phuong.lt@vietnguyenco.vn
Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn