Việt Nguyễn Co.,ltd tại Hội Thảo Khoa Học Phát Triển Kỹ Thuật Phân Tích Và Đánh Giá Liên Phòng Thí Nghiệm 2020

Việt Nguyễn tại Hội Thảo Khoa Học Phát Triển Kỹ Thuật Phân Tích và  Đánh Giá Liên Phòng Thí Nghiệm 2020 do Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Tp. Hồ Chí Minh Hợp Tác với Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương đồng tổ chức.

Với mục đích tạo diễn đàn khoa học giữa Viện, trường và doanh nghiệp góp phần nâng cao năng lực phòng thử nghiệm trong phát triển ứng dụng kỹ phân tích kiểm nghiệm.

Tiếp theo thành công Hội thảo khoa học của hệ thống kiểm nghiệm năm 2018, ngày 17 – 18 tháng 12 năm 2020, “Hội thảo khoa học phát triển kỹ thuật phân tích và đánh giá liên phòng thí nghiệm ” đã được tổ chức tại thành phố Pleiku, do Viện kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương tổ chức.

Hội thảo đã tạo ra diễn đàn khoa học giữa Viện, Trường và doanh nghiệp góp phần nâng cao năng lực phòng thí nghiệm trong phát triển ứng dụng kỹ thuật phân tích kiểm nghiệm.

Theo nhận xét của cô Chương Ngọc Nãi ( Phó Viện Trưởng phụ trách chuyên môn của Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Tp. HCM)

Với sự tham gia của các phòng thí nghiệm ngày càng nhiều thì việc nâng cao tầm quan trọng của Chương Trình Thử Nghiệm Thành Thạo. Với mục đích của hội thảo là đánh giá năng lựu của phòng thí nghiệm so với mặt bằng chung của các phòng thí nghiệm khác. Từ đó khẳng định và đảm bảo kết quả phòng thí nghiệm và nâng cao năng lực để xứng tầm với các tiêu chuẩn kiểm nghiệm, thử nghiệm của quốc tế.

Ảnh chụp: Buổi Lễ Khai Mạc Hội Thảo tại Khách Sạn Hoàng Anh Gia Lai -Tp Pleiku

Qua đó giúp cho các nhà nghiên cứu khoa học, những trung tâm kiểm nghiệm thử nghiệm và phóng thí nghiệm trong lĩnh vực trên toàn quốc nâng cao năng lực cũng như từng bước giúp công tác xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn phụ vụ công tác quản lý chất lượng thuốc từ dược liệu và các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu góp phần đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Tổng Kết Hội Thảo Khoa Học Phát Triển Kỹ Thuật Phân Tích Và  Đánh Giá Liên Phòng Thí Nghiệm 2020

Tham gia hội thảo năm nay có hơn 30 đại biểu từ các viện, trường đại học, trung tâm nghiên cứu trong cả nước đã có đóng góp cho hội thảo bằng những bài tham luận có tính ứng dụng cao. Chương trình hội thảo diễn ra trong 2 ngày với 23 tham luận và 10 báo cáo của các giáo sư, tiến sỹ và thạc sỹ hàng đầu trong nghiên cứu kiểm nghiệm thuốc.

Sau 2 ngày tổ chức, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã thu được nhiều ý kiến thảo luận có ý nghĩa chuyên môn cao, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả của hội thảo.

Trong lần hội thảo này team Việt Nguyễn hân hạnh là một trong những nhà trợ cho hội thảo, đồng thời cũng mang đến buổi hội thảo những giải pháp về thiết bị phân tích chuyên sâu cho lĩnh vực dược nói riêng và thiết bị phân tích phòng thí nghiệm nói chung.

Một số hình ảnh và hoạt động giới thiệu sản phẩm của Việt Nguyễn tại Hội Thảo Khoa Học Phát Triển Kỹ Thuật Phân Tích Và Đánh Giá Liên Phòng Thí Nghiệm 2020:

Ảnh chụp: Hoạt động của team Việt Nguyễn Co.,ltd tại Hội Thảo

Một số sản phẩm team Việt Nguyễn Co.,ltd đã trưng bày trại hội thảo.