Việt Nguyễn tổ chức buổi seminar “Phân tích PFAS bằng LC-MS/MS SCIEX” tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên

VIỆT NGUYỄN TỔ CHỨC BUỔI SEMINAR “PHÂN TÍCH PFAS BẰNG LC-MS/MS SCIEX” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP. HỒ CHÍ MINH

Hôm qua ngày 21/07/2023 công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Việt Nguyễn đã đồng hành cùng các chuyên gia tổ chức thành công buổi seminar “Phân tích PFAS bằng LC-MS/MS” tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về phân tích PFAS, một nhóm hợp chất hữu cơ có khả năng gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người.

Buổi seminar vinh hạnh đã thu hút sự tham gia của nhiều đại biểu đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các trung tâm nghiên cứu, các phòng thí nghiệm, đơn vị trường học và các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực phân tích.

Anh Trần Thế Duy – Phó giám đốc công ty Việt Nguyễn giới thiệu trực tiếp đến Quý khách mời đến tham quan về hệ thống máy LC-MS/MS SCIEX

Trong buổi seminar, Công ty thiết bị VIỆT NGUYỄN đã giới thiệu về công ty, hoạt động kinh doanh và các giải pháp thiết bị phân tích mà công ty cung cấp cho khách hàng. Công ty VIỆT NGUYỄN là nhà phân phối chính thức của Sciex tại Việt Nam, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị LC-MS/MS. Các sản phẩm của Sciex được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm, y tế, môi trường và nghiên cứu khoa học.

Anh Lương Trung Hiếu – trưởng ban kinh doanh Công ty Việt Nguyễn có bài giới thiệu về công ty và các giải pháp công ty cung cấp

Tiếp theo, đại diện của Sciex tại Việt Nam – Mr. Brain đã trình bày về các tính năng và ưu điểm của các dòng máy LC-MS/MS Sciex, đặc biệt là máy SCIEX Triple Quad™ 7500 LC-MS/MS System – QTRAP® Ready, một thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trong việc phân tích PFAS. Máy này có khả năng phát hiện PFAS ở mức ppt (phần nghìn tỷ), vượt qua các nhiễu môi trường và đảm bảo độ chính xác cao.

Mr. Brian và bài thuyết trình về các giải pháp SCIEX

Tiếp theo chương trình buổi Seminar vinh dự có  PGS.TS Tô Thị Hiền, giảng viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã trình bày quy trình phân tích PFAS bằng LC-MS/MS Sciex mà bà đã áp dụng trong nghiên cứu của mình. Bà đã chia sẻ những kết quả thú vị về mức độ ô nhiễm PFAS ở các nguồn nước và thực phẩm ở Việt Nam, cũng như những khuyến nghị cho việc giám sát và quản lý PFAS hiệu quả.

Buổi seminar đã kết thúc trong không khí sôi nổi và hào hứng, với nhiều câu hỏi và thảo luận giữa các đại biểu và các diễn giả. Đây là một sự kiện thành công và có ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức và trao đổi kinh nghiệm về phân tích PFAS, một vấn đề quan trọng và cấp thiết trong bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Việt Nguyễn là đại diện chính thức của Hãng SCIEX tại Việt Nam
Tham khảo link sản phẩm của của SCIEX tại đây: https://vietnguyenco.vn/thuong-hieu/sciex-my/
Tham khảo các sản phẩm của công ty Việt Nguyễn tại:  https://vietnguyenco.vn/
Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT  VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

VPHN: Tầng 1, toà nhà INTRACOM, 33 Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội

VP Cần Thơ: 275 Xuân Thủy, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Hotline PHÒNG MARKETING – TRUYỀN THÔNG:

  • 0932 66 44 22 (Mr. Long) – E: long@vietnguyenco.vn
  • 0817 663300 (Mr. Hiếu) – E: hieu@vietnguyenco.vn
  • 0842 66 44 22 (Ms. Trúc) – E: truc@vietnguyenco.vn
Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vnhttps://www.vietnguyenco.vn