ZA3000 Series – Giải pháp công nghệ đột phá cho phòng thí nghiệm Dược phẩm

Hitachi là một thương hiệu công nghệ lớn nổi tiếng hàng đầu Thế giới hiện nay với các sản phẩm phân tích chất lượng vượt trội. Trong số đó, ZA3000 Series được coi là chuỗi giải pháp công nghệ quang phổ hấp thụ nguyên tử đột phá cho phòng thí nghiệm Dược phẩm. Hãy cùng Việt Nguyễn tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về ZA3000 Series Hitachi

Sự phát triển không ngừng của máy quang phổ hấp thụ nguyên tử Hitachi Zeeman!

Dòng ZA3000 được phát triển để đáp ứng nhiều nhu cầu cao cấp hơn của phòng thí nghiệm. Đây là một series thiết bị phân tích nguyên tố mới sử dụng công nghệ mà các máy quang phổ hấp thụ nguyên tử khác không thể đạt được. 

ZA3000 Series Hitachi

Mục đích nhằm nâng cao chức năng và độ tin cậy của quá trình phân tích. Trong khi đó, nó vẫn duy trì hiệu suất cơ bản của máy quang phổ hấp thụ nguyên tử phân cực Zeeman.

Tìm hiểu về ZA3000 Series Hitachi – Những giải pháp công nghệ đột phá

ZA3000 Series bao gồm 03 giải pháp Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử:

 • ZA3000
 • ZA3300
 • ZA3700

ZA3000 –  Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hệ ngọn lửa & lò graphite 

Đây là máy quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS) kiểu ngọn lửa và lò graphite, có hiệu chỉnh nền bằng Zeeman cho cả ngọn lửa và lò graphite. ZA3300 có phương pháp đo là hấp thụ nguyên tử và trắc quang ngọn lửa. Hệ thống quang học: 2 chùm tia (Phương pháp Zeeman phân cực).   

ZA3000 –  Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hệ ngọn lửa & lò graphite

Phương pháp Zeeman phân cực cho cả ngọn lửa và lò graphite. Phương pháp Zeeman phân cực cho phép hiệu chỉnh nền trên toàn dải bước sóng và detector kép cho độ chính xác và độ nhạy cao. 

ZA3300 –  Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hệ ngọn lửa ZA3000 Series Hitachi

ZA3300 là máy quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS) kiểu ngọn lửa có hiệu chỉnh nền bằng Zeeman. Phương pháp Zeeman phân cực cho phép hiệu chỉnh nền trên toàn dải bước sóng và detector kép cho độ chính xác và độ nhạy cao. Phương pháp đo ZA3300 là hấp thụ nguyên tử và trắc quang ngọn lửa. Hệ thống quang học: 2 chùm tia (Phương pháp Zeeman phân cực).

ZA3300 –  Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hệ ngọn lửa ZA3000 Series Hitachi

ZA3700 –  Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hệ lò graphite

Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử Hitachi ZA3700 sử dụng hiệu ứng Zeeman để bổ chính nền cho độ ổn định cao và tăng được độ nhạy của phép đo. Hệ thống quang học hai chùm tia được điều khiển hoàn toàn bằng máy vi tính.  Phương pháp phân tích đo: hấp thụ nguyên tử Graphite furnace cùng hệ thống quang học 02 chùm tia (Polarized Zeeman method).

ZA3700 –  Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử hệ lò graphite

Các tính năng chính của dòng ZA3000 của Hitachi.

Sau đây là một số tính năng chính của hệ ZA3000 Series Hitachi.

Tăng cường hiệu suất cơ bản

 • Phân tích lò than được cải tiến độ chính xác.
 • Bằng cách sử dụng cuvettes được thiết kế đặc biệt, chức năng tiêm đôi cho phép phân tích với độ chính xác được nâng cao có thể được sử dụng.
 • Việc giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách tự động tắt đèn cực hấp thụ rỗng trong khi chờ phân tích đạt được tiết kiệm năng lượng.

Giới thiệu chức năng mới

 • Chức năng tự động phát hiện hiện tượng bùng nổ được giới thiệu cho phân tích lò than.
 • Hiện tượng bùng nổ của mẫu ở giai đoạn sấy khô, làm giảm độ chính xác của phân tích, có thể được phát hiện tự động.
 • Bằng cách thêm chức năng để chống lại hiện tượng nhớ và tăng tốc quá trình phân phối bằng bộ tự động lấy mẫu, phân tích với tốc độ và độ chính xác tốt hơn cũng được đạt được.

Vận hành dễ dàng và đáng tin cậy

 • Phương pháp sửa chữa Zeeman phân cực bằng trường từ tính DC, một công nghệ của các thiết bị Hitachi, đạt được “Hiệu suất cơ bản được tăng cường” và “Giới thiệu chức năng mới”.
 • Trong khi các sửa chữa nền cho tất cả các nguyên tố cung cấp độ tin cậy cao, người dùng được hỗ trợ mạnh mẽ cho phân tích của họ bởi phần mềm.

Việt Nguyễn là đại diện độc quyền, đại lý phân phối của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác với rất nhiều dòng sản phẩm phân tích, thí nghiệm, đo lường,… Quý khách tham khảo thêm các thiết bị khác tại đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh.

VPHN: Tòa Intracom, Số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

Liên hệ Ms Phương: 0834 663300 – E: phuong@vietnguyenco.vn

Mr Dũng: 0846 6633 00 – E: dung.pham@vietnguyenco.vn

Ms Nhung: 0843 664422  – E: nhung@vietnguyenco.vn

Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vn| https://www.vietnguyenco.vn