Có nên mua Máy rửa dụng cụ cho phòng thí nghiệm hay không?

Sự phát triển công nghệ hiện đại đã mang đến rất nhiều giải pháp hay ho cho phòng thí nghiệm. Một trong số đó không thể bỏ qua sản phẩm Máy rửa dụng cụ cho phòng thí nghiệm. Vậy có nên mua Máy rửa dụng cụ hay không? Cùng Việt Nguyễn tìm hiểu tại đây nhé!

Máy rửa dụng cụ cho phòng thí nghiệm là gì?

Đây là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc rửa dụng cụ trong phòng thí nghiệm. Thay vì cần ít nhất một nhân sự phụ trách xử lý các dụng cụ sau khi phân tích thì chỉ cần một chiếc máy hiện đại này thôi. 

Máy rửa dụng cụ cho phòng thí nghiệm là gì?

Hiện nay có rất nhiều giải pháp Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm khác nhau. Chúng đáp ứng được nhiều nhu cầu về ứng dụng cũng như giá cả cho khách hàng lựa chọn. Vậy liệu có nên mua Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm hay không?

Có nên mua Máy rửa dụng cụ cho phòng thí nghiệm hay không?

Việt Nguyễn xin bật mí những ưu điểm của việc sở hữu Máy rửa dụng cụ.

Nâng cấp cho phòng thí nghiệm phù hợp với xu hướng thời đại

Có rất nhiều đánh giá khác nhau về việc sở hữu máy rửa cho phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, chắc chắn rằng những sản phẩm này sẽ giúp nâng cấp cho phòng thí nghiệm phù hợp với xu hướng thời đại hơn. Phòng thí nghiệm của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

Nâng cấp cho phòng thí nghiệm phù hợp với xu hướng thời đại

Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm xử lý dụng cụ sạch hơn

Được tích hợp những tính năng và chế độ rửa dụng cụ tân tiến nhất nên chắc chắn xử lý sạch sẽ dụng cụ hơn. Đồng thời chất tẩy rửa cho dụng cụ cũng được sử dụng chuyên biệt và hiệu quả. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng thiết bị cho đơn vị của mình.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Sở hữu một sản phẩm Máy rửa dụng cụ cho phòng thí nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nhân sự sẽ có thể điều phối phụ trách các phần việc khác của phòng mang lại hiệu quả cao hơn.

Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm Smeg – Thân thiện và chuyên nghiệp

Smeg Instruments cung cấp sản phẩm máy rửa cho phòng thí nghiệm, dược phẩm, hóa chất và công nghiệp. 

Chất lượng rửa cao

Smeg cung cấp máy rửa dụng cụ thủy tinh hiện đại được làm từ vật liệu chất lượng cao. Điều này được kết hợp với nghiên cứu kỹ lưỡng liên quan đến các chương trình giặt cụ thể, được tạo ra bằng cách sử dụng các chất tẩy rửa chuyên nghiệp được pha chế để đạt được mục tiêu: Rửa chất lượng.

Máy rửa dụng cụ phòng thí nghiệm Smeg – Thân thiện và chuyên nghiệp

Uyển chuyển

Máy và phụ kiện được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu rửa khác nhau: bình, cốc, pipet, lọ, xi lanh, chai và bất kỳ loại dụng cụ thủy tinh hoặc bộ phận cơ khí nào có kích cỡ khác nhau. Điều này là nhờ vào nhiều loại xe đẩy và phụ kiện được thiết kế cẩn thận và thường được chế tạo đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Máy rửa dụng cụ cho phòng thí nghiệm truy xuất nguồn gốc ngay lập tức

Việc truy xuất nguồn gốc chu trình là rất quan trọng. Tất cả các máy Smeg đều ghi lại và theo dõi tất cả các hoạt động được thực hiện: chu trình, cài đặt, thay đổi thông số, cảnh báo và người dùng liên quan. Dữ liệu này có thể được truy cập thông qua màn hình, kết nối USB, máy in, mạng LAN, Wi-Fi, Bluetooth.

Xem thêm tại: https://vietnguyenco.vn/thuong-hieu/smeg-italia/

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT VIỆT NGUYỄN
Địa chỉ VPHCM: số N36, đường số 11, P. Tân Thới Nhất,  Q.12, Tp. Hồ Chí Minh.

VPHN: Tòa Intracom, Số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPĐN: Số 10 Lỗ Giáng 5, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

Liên hệ Ms Nhung: 0843 664422  – E: nhung@vietnguyenco.vn
Email info@vietnguyenco.vn
Website https://www.vietcalib.vn| https://www.vietnguyenco.vn