EBRO – Chuyên gia trong lĩnh vực thu thập dữ liệu, phần mềm đánh giá và thiết bị cầm tay.

EBRO – Chuyên gia trong lĩnh vực thu thập dữ liệu, phần mềm đánh giá và thiết bị cầm tay.

1.Giới thiệu chung:

Ebro là Thương hiệu thuộc tập đoàn Xylem.

Trong gần 50 năm, Ebro, một thương hiệu Xylem, đã chuyên thiết kế và sản xuất nhiệt kế chất lượng cao, máy đo chất lượng dầu thực phẩm và máy ghi dữ liệu để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như y tế, dược phẩm và thực phẩm & đồ uống – bao gồm cả chuỗi cung cấp thực phẩm và lạnh.

2. Ứng dụng của sản phẩm:

  • Thực phẩm & nước giải khát

Đối với lĩnh vực thực phẩm, Ebro cung cấp các thiết bị cầm tay và thiết bị ghi dữ liệu cho toàn bộ dây chuyền lạnh: từ giám sát quá trình, giám sát vận chuyển và lưu kho đến kiểm tra hàng hóa đến. Máy đo cầm tay được chứng nhận EN 13485 của Ebro hỗ trợ bạn tuân thủ khái niệm HACCP để cải thiện an toàn thực phẩm. Tất cả các thiết bị ghi dữ liệu thực phẩm từ Ebro đều tuân thủ EN 12830 và do đó thích hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để theo dõi nhiệt độ. Một số bộ ghi dữ liệu nhiệt độ cũng đo độ ẩm tương đối

  • Y tế

Có thể dễ dàng giám sát việc xác thực và kiểm tra định kỳ máy tiệt trùng, máy giặt/rửa-khử trùng và nồi hấp bằng máy ghi dữ liệu Ebro và phần mềm thích hợp – ngay cả trong thời gian thực. Phần mềm dễ sử dụng tự động phân tích các quy trình của bạn và cung cấp cho bạn một kết quả có ý nghĩa.

  • Dược phẩm

Một loạt các thiết bị cầm tay phù hợp với việc kết nối các cảm biến khác nhau, đáp ứng nhu cầu của bạn trong lĩnh vực kiểm soát quá trình và kiểm tra hàng hóa đến. Bộ ghi dữ liệu Ebro chính xác cao theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ để đảm bảo chất lượng cao nhất quán của vắc xin, thuốc và các nguyên liệu thô khác trong ngành dược phẩm. Tất cả các sản phẩm phần mềm Ebro để lập trình và đọc dữ liệu ghi đều đáp ứng FDA 21 CFR Part 11 và giúp bạn tuân thủ các quy định và hướng dẫn nghiêm ngặt theo luật định.